“ความพอใจของลูกค้า คือความภูมิใจ ของเรา”

ดำเนินธุรกิจให้บริการติดตั้งกล้องวงจรปิด จำหน่าย กล้องวงจรปิด ทั้งขายส่งและขายปลีก ซึ่งเราเป็นศูนย์รวม กล้องวงจรปิด แบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลก เช่น Komco, HIP,vWATASHI, HIKVISION, DAHUA ฯลฯ และบริการวางระบบ Network ให้กับบริษัทเอกชน งานโครงการ และหน่วยงานราชการ โดยเราได้นำเทคโนโลยีและนวัตกรรม กล้องวงจรปิด แบบใหม่ๆ และทันสมัยเข้ามาใช้ในการให้บริการแก่ลูกค้า เพื่อ ให้ลูกค้าได้รับสินค้าและบริการที่ทันสมัยและมีมาตรฐานที่สุด

2015 - วิสัยทัศน์ (Vision)

จะคงไว้ซึ่งความเป็นผู้นำ ในเรื่องของการบริการและคุณภาพสินค้า เพื่อสนองความต้องการ “บริการดี สินค้ามีคุณภาพ” จะเป็นผู้นำด้าน นวัตกรรมและเทคโนโลยี ในกระแสที่โลกก้าวสู่ยุคดิจิตอล กล้องวงจรปิด ไม่ได้มีประโยชน์แค่บันทึกภาพแล้ว รอเรากลับมาดู แต่ต้องตอบสนองเราได้มากกว่านั้น และตอบสนองได้ถึงขีดสุด บ่อยครั้งที่เครื่องบันทึกประสิทธิภาพสูงแต่ใช้งานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพเพราะ การขาดความเข้าใจในตัวเทคโนโลยี ของผู้ขาย แต่ สำหรับเรา เรื่องเทคโนโลยี ต้องเป็นที่ 1 เพราะเรา บริหารงานโดย วิศวสารสนเทศ (พระจอมเกล้าลาดกระบัง)ไม่ใช่พ่อค้าเน้นแต่ขายทั่วไป และขอประกาศไว้ว่า”ที่อื่นทำไม่ได้แต่เราทำได้”

2015 - พันธกิจ (Mission)

ทางบริษัทได้ มีฝ่ายวิจัย และทดสอบผลิตภัณฑ์ เพื่อคัดกรองเฉพาะสินค้าที่ มีคุณภาพ เหมาะสม มาเสนอให้แก่ท่านลูกค้า ทางบริษัทมีการส่งพนักงานไปอบรม เพื่อเข้าใจในเทคโนโลยีใหม่ๆ ทั้งภายในและต่างประเทศ ทางบริษัทมีการตรวจสอบคุณภาพสินค้า และคุณภาพงานเดินสายติดตั้งให้มี มาตรฐานทางวิศวกรรมไฟฟ้า ทางบริษัทมีการอบรมเรื่องความปลอดภัยให้กับพนักงานและมีอุปกรณ์ SAFETY ครบครัน ทางบริษัทมีการอบรมเรื่องวินัยการทำงาน การบริการ ความสุภาพเรียบร้อยของพนักงาน อย่างเคร่งครัด ทางบริษัทจัดจ้างพนักงานที่มีความรู้ความสามารถ ความรับผิดชอบ และถูกต้องตามกฎหมาย ทุกประการ

2015 - บริการหลังการขาย ชั้นยอด ที่ไม่มีใครกล้าทำ(Supreme After Service)

สินค้าจากที่ซื้อจากเรา เมื่อหมดประกันและเสีย ถ้าลูกค้าไม่ซ่อม เรารับซื้อคืน รับเทินสินค้าทันที บริการทางด้าน เน็ตเวิร์คหรืออินเตอร์เน็ต ที่รีโมทเข้าไปทำ เราไม่คิดค่าใช้จ่ายแม้ว่าสินค้าหมดประกันไปแล้ว สินค้าของเจ้าอื่น เสีย เราก็รับซ่อม แต่ค่าใช้จ่ายจะมากกว่าสินค้าที่ซื้อจากเรา กรณีลูกค้าเดือดร้อนเร่งด่วน เรายินดีจะเข้าไปช่วยเหลือ(ตรวจเช็ค) เป็นกรณีพิเศษภายใน 24ชม. (ใช้หน่วยพิเศษเคลื่อนที่เร็ว) งานซ่อมแซม งานซ่อมงานเดินสาย หรือเอกสารส่งงาน จะมีส่งให้ละเอียดเรียบร้อยและรับประกันงานซ่อม สินค้าตกเทรน แม้ไม่เสีย แต่ต้องการเปลี่ยนตัวใหม่ เรารับเทินให้ในราคาพิเศษ เช่น เครื่องบันทึกยุคไม่มี iPhone ไม่สามารถดูผ่าน iPhone ได้ ซื้อมา 5ปีแล้ว ก็ยังไม่เสีย แต่อยากเปลี่ยน ก็ทำได้ ไม่ต้องซื้อใหม่ และประกันเต็มเหมือนซื้อใหม่เลย ไม่ว่าสินค้าท่านจะซื้อจากเราหรือไม่ ถ้าเลือกใช้บริการจากเรา เราจะดูแลเต็มที่สุดความสามารถ เพราะ เรามีความเห็นว่า “ลูกค้าพอใจแล้วบอกต่อ มีคุณภาพ ยิ่งกว่าการลดแลกแจกแถม” ที่สำคัญต้องไม่แพง “ความพอใจของลูกค้า คือความภูมิใจ ของเรา”

2019 - ติดต่อ-สอบถาม

เบอร์โทรศัพท์: 092-556-4788, 062-232-7779 chairich@gmail.com ศูนย์การค้าเซียร์รังสิต ชั้นใต้ดิน #99 หมู่ 8 – ถนน พหลโยธิน คูคต ลำลูกกา ปทุมธานี 12130

2019 - เปิดทำการ

จันทร์ – อาทิตย์ : 10:30น – 20:30น.

ทีมงานเรา

Chairich Thongsomruk

หัวหน้าทีมช่าง (ช่างหนิง)

Anucha Dhaworn

ทีมช่าง

Wuttichai Nunson

ทีมช่าง

Testimonials

Verso Shop is a specializing in the retail and wholesale of the latest, never-seen-before, electronic, intelligent gadgets.